Top 5 plugin review WordPress tốt nhất

Nếu bạn thường đăng đánh giá sản phẩm trên trang WordPress của mình, hãy tận dụng WordPress review plugin. Bạn có thể sử dụng plugin để gia tăng sức hấp dẫn cho nội dung và làm tốt SEO hơn. Có rất nhiều plugin review WordPress để bạn khám phá, nhưng sẽ khó để chọn ra cái tốt nhất. Đừng lo đã có Thiện đây rồi !

Sau đây, Thiện sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 plugin review WordPress tốt nhất. Nếu thường xuyên thêm các đánh giá sản phẩm chi tiết trên trang web của mình làm cho chúng thân thiện hơn với việc SEO.

1. Customer Reviews for WooCommerce:

5 plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress

Một plugin  cho phép bạn thêm đánh giá về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web.Nó cũng cho phép người dùng tự viết đánh giá với mỗi sản phẩm.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng plugin UpdraftPlus để backup WordPress

2. WP Product Review Lite

5 plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress

Plugin này ngoài tính năng cho người dùng tự viết đánh giá thì bạn cũng có thể tự tạo các đánh giá cho riêng mình.Sau khi kích hoạt, chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng nơi bạn muốn thêm đánh giá sản phẩm và kiểm tra tùy chọn đánh giá.

Xem thêm: [Share plugin] Tạo mã vạch và QR Codes trên wordpress – YITH WooCommerce Barcodes and QR Codes Premium

3. Wp ultimate review

Plugin đánh giá sản phẩm WordPress .Nó đi kèm với phần cài đặt chi tiết cho phép bạn chọn cách quản lý và hiển thị các đánh giá trên trang web của bạn.

4. Ultimate Reviews

Một plugin đánh giá sản phẩm dễ sử dụng cho phép khách truy cập gửi đánh giá cho các sản phẩm, sự kiện khác nhau hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Đánh giá cuối cùng dễ dàng thiết lập và bao gồm hai mã ngắn thông minh, một mã hiển thị đánh giá của bạn và một mã hiển thị biểu mẫu mà khách truy cập của bạn có thể sử dụng để gửi đánh giá.

5. Site Reviews

Đánh giá trang web cho phép khách truy cập của bạn gửi đánh giá với xếp hạng 1-5 sao trên trang web của bạ, tương tự như cách bạn làm trên TripAdvisor hoặc Yelp.

Plugin cung cấp các khối, mã ngắn và tiện ích con, cùng với tài liệu đầy đủ.

Xem thêm: [Chia sẻ] Tải theme Soledad WordPress – Theme tin tức, blog tùy biến cực đỉnh – Load cực nhanh

Lời kết

Hy vọng phần hướng dẫn Top 5 plugin review WordPress tốt nhất sẽ có ích với bạn. Nếu các bạn thấy hay có thể theo dõi chuyên mục thủ thuật wordpress để biết thêm nhiều kiến thức mới nha.

Chúc bạn có những kiến thức thú vị về WordPress ! Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ Thiện trên facebook nhé !